Question lang po mga mommy

Delikado ba kay baby pag may ubo ang mommy? 19 weeks pregnant here. Kasi masakit lalamunan ko, parang papunta na sa ubo. ? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

ako buong first trimester ko may ubo at sipon ako, pinagantibiotics ako ni ob, tapos hindi oa din mawala yun pala allergic rhinitis.. duon lang ako din binigyan gamot. pinalakas na lang immune system thru multivitamins vot. c... nanganak na ako at wala naman nangyari masama kay baby

5y trước

Thank you. Bukas po 🙂

D talaga maiwasan sis na minsan mgkasakit tayo kasi once buntis ang babae hihina ang immune system kaya we need to take vitamins and eat healthy foods. Better to talk to ur ob pra mabigyan ka ng meds na safe sa preggy ☺️