Oral glucose tolerance test

Hi mommies. Ask lang po sana ako kung paano po bumaba ang sugar kasi po nag pa check up po ko kanina. Pinaulit po ng OB ko tong test kasi mejo mataas dw po. ☹️ Maraming salamat po sa pag sagot. ??

Oral glucose tolerance test
1 Trả lời

Drink plenty of water. Iwas muna sa sweets, softdrinks, juice, kunti lang rice. BAka magka gestational diabetis ka sis. Kaya control muna sa mga sweets at carbohydrates na pagkain.

4y trước

Okei po sis. Thank you po. Baka nga po sa juice sis. Hehehe. Thank you sis. 😊❤️