kim

Question lang po.Nag pa overall check up ako yung sugar ko is 96, then yung oral glucose test ko daw po mataas. Ngayon gusto ng ob ko mag insulin. May naka experience pu ba ng ganyan ? Salamat sa mga sagot.

2 Các câu trả lời

Ako din po mataas po ng 0.4 iyong sugar ko noon nagpatest po ako kaya pinagdiet din po ako ni OB at nirefer sa endocrinologist

Mataas din sugar ko at GDM ako pero di pa aq pinag insulin controlled diet at monitor ng sugar lng. Kaya mo yn mommy.