Ask.

Sino na po dito nakapag 75 gram oral glucose tolerance test?

5 Các câu trả lời

ako 3x ko syang ginawa 1st tri normal then around 29 weeks feel ko tumaas kaya dhil food intake ko kaya sinabi ko sa OB ko to repeat tumaas nga kaya ng diet2 ako iwas sweets and drinks then after how many weeks ng repeat ogtt ako then back to normal na nman ang result

me. parang 4-5month preggy ata ako nung nag take ako. normal naman ang result ko. I'm on my 33weeks na now.

magkno po ung ganyng test mommy? kahit range lng po. salamat po

700 po nung nagpatest ako pero depende din siguro