justmum

Hi mommies! Ask lang po. Kailangan po ba talaga inumin yung antibiotic pang uti. Pag sinabi ni doc. Preggy po ako! Pag hndi po ba ininom. Ano pong epekto kay baby? Mkakasama po ba? Salamat :)

42 Các câu trả lời

Kailangan po. At dapat po tapusin ang prescribed days ni ob. Safe naman pong antibiotic ang ibibigay ni ob sayo. And mag buko ka araw araw momsh.

Possible po kasi na magka complication kay baby pag di naagapan yung UTI mo ang worst ay baka lumala pa. Safe naman yan basta prescribe ng OB mo

Opo. Safe naman xa basta resita ni OB. Mas maapektuhan po kasi si baby pag di natin ininom. May tendency daw po sa kanya mapunta ung infection.

Need po sis. Kasi si baby din po ang magssuffer kapag hindi napagaking uti ninyo. Wala naman po irreseta si OB na makakasama sayo at kay baby.

Hindi naman po nag rereseta ang ob ng ikakasama for u and to your baby te. Kaya nga po ginagamot para di maapektuhan or mamana ni baby. Just sayin.

5y trước

Sige po te. Thank you! :)

Opo kailangan kasi maagapan agad yung uti mo kasi pwedeng maapektuhan si baby or pag lumala uti mo maoopen cervix ka or mapapaaga manganak.

Inum k po nung cnabi ni ob mu mommy pra maclear uti mu kc pg dpu naclear uti mu pede pu humawa kay baby.. Kawawa pu baby pg nahawaan ng uti

Take ur antibiotic, pag lumala ung infection may tendency na umakayat pacervix and nasan ba si baby? Up above ur cervix kaya take it 😊

pag di mo ginamot UTI mo pwede makaapekto kay baby yun , pwede syang maging premature or sakitin basta any infection affected si baby ☺️

5y trước

Thank you sis! :)

Trust ur OB.. Pg hnd ka uminom ng gmot, mhahawaan mo baby mo pg pinanganak mo xa mei infection xa pg labas nia mas kawawa baby mo..