health

hi Mommies? ask ko lang po anu pong pampababa ng uti.? pwedeng inumin na safe kay baby.?

21 Các câu trả lời

Mas maganda sana kung maresetahan ka ng antibiotic safe naman yung irereseta sayi ng ob mo....kase pag pinatagal mo pa yan ikaw din at si baby mahihirapan..masakit umihi pag may uti at baka lalong dadame nga puss cells mo....sabayan mo lang ng madame tubig at buko juice....pag naging ok ka na wala na uti wag ka na iinom ng kape,juice,tea,etc. Water and buko lang and nga junkfoods pwede kase bumalik uti mo lalo pag malaki na tyan mo delikado kay baby

hello mommy.. dipende kung gaano kataas yung uti mo.. baka madaan pa sa tubig at buko juice, nuong ako nasa 6months na may uti ako pus cells/WBC 8-12.. sabi ng ob ko try ko munang mag water for 1 week then pa urine test ulit, kung bumaba ok na pero kung tumaas pa visit ko daw siya at bigyan ako ng gamot baka kasi mahawa si baby, buti naman bumaba yung infection ko that time.

Buko juice po. No artificial colors na juice and drinks and artificial flavors. Tubig. Pag hindi po madala talagang reresetahan kayo ng gamot ni OB pero they know naman po kung ano dapat ibigay para di maka affect kay baby.

Maselan yan about sa preggy na mgka uti, so visit your OB asap pra mbigyan ka ng tamang gamot. Try to intake more on liquid, tubig and buko juice, no muna sa ibang juice, mag fruits ka rin it helps.

depende po mommy kung gaano kalala yung uti mo.pag mild lang, drink lots of water.pero kung mejo severe, better pacheck up sa ob mas alam nila ang irereseta.

Ako nagka uti din, nagreseta oB ko ng cefuroxime for 7 days 2x a day safe naman dw un sa baby. kapag napabayaan kasi Uti pwede din mgkainfection si baby...

sakin nung nagpaurinalysis ako may konti daw na infection, inom lang ng maraming tubig ibinilin sakin.. pero much better ask your ob nlang para sure

nagpa OB kana po sis? mas alam po nya yung safe na gamot. pero kung no budhet pa you can try water therapy saka buko juice yung pure po na sabaw.

Wag kang uminom ng any medicine. Mas maganda na mag water therapy ka lang or fresh buko juice :)