Obimin Plus Vitamins

Hi, mommies ask lang po about this gamot dahil nga sa first time mom ako at ito yung binigay ng OB na gamot. Parang dko kasi sya gusto para akong masusuka pero hindi naman talaga masusuka. Parang feeling ko lang naman. Any experience po about this oblimin plus na nakainum na ng ganto. Gsto ko lang malaman kung anong first try na experience nyo sa gamot na yan. Sana may makasagot :) #pregnancy #1stimemom #1stimemom #firstbaby

Obimin Plus Vitamins
57 Các câu trả lời

Yan po nireseta sakin nung 1st trime ko. Halos everyday after an hour pag iniinum ko yan naisusuka ko din. kaya inistop ko po and pinapalitan ko sa ob ko. 😂 basta continuous po ang folic natin.