Obimin Plus Vitamins

Hi, mommies ask lang po about this gamot dahil nga sa first time mom ako at ito yung binigay ng OB na gamot. Parang dko kasi sya gusto para akong masusuka pero hindi naman talaga masusuka. Parang feeling ko lang naman. Any experience po about this oblimin plus na nakainum na ng ganto. Gsto ko lang malaman kung anong first try na experience nyo sa gamot na yan. Sana may makasagot :) #pregnancy #1stimemom #1stimemom #firstbaby

Obimin Plus Vitamins
57 Các câu trả lời

yan po resita sakin ni ob dahil third trimester nko. so far wala nman bad effect sakin. iba kasi gamot ko nung 1st to 2nd tri. kung i search mo sya google yan tinetake ng preggy moms na nsa third trimester

Kakastart ko lang sya inumin kahapon, nasusuka talaga ako sa lasa nya. parang malansa sya na di agad nawawala sa panlasa. Kaya siguro before bed time para makatulog na agad tayo.

yn vitamins ng baby ko, wla ko problema dyan . d nmn ako ngsusuka , ok dn nmn size nya malunok at ung amoy nyan obimin . itim nga lng stool pro ok sken yn obimin na yn.🙂

Everytime iniinom ko yan, nagsusuka ako after 5mins. Kahit nung pagbubuntis ko sa 1st child ko ganun ang epekto sa'kin. Pero iniinom ko pa rin kasi para kay baby naman.

Yan po reseta sakin Ng ob ko I'm 8weeks and 3 days preggy....gAnyan din po Ang nararamdaman ko pero Hindi ko naman naisusuka ung gamot....Ang laki po nya

Same feels ayaw ko na talaga inumin yung gamot ko na yan kung di lang napaka mahal ahaha. You may ask your OB na palitan yung vitamins mo pwede naman yun

Same po tayo. Di ko rin po natagalan ang Obimin. Sumasama po pakiramdam ko pag umiinom ako nyan. kaya nagpapalit po ako sa OB ko ng ibang vitamins.

2y trước

Promom po ang pinalit ng OB ko.

Yan din vitamins ko 1st tri gang 2nd tri kaso hnd ko na kinaya kasi nasusuka ako sa amoy at lasa nya. Kaya ibang vitamins nalang ang nireseta skin.

1st to 3rd trimester yan vit. sa una lang yan massuka sa tagal at mssnay ka rin...need mo yan momsh.inumin mo every morning or before ka mtulog.

same po ganyan din gamot ko sabi ng OB ko may after taste po talaga yan after an hour, tinitake ko sya bago matulog para hindi ko sya masuka.