Insect bites

Hi mommies! Ask ko lng po kung ano po marecommend nyo po na pwede ilagay sa insect bites ni baby. Nung una po parang pantal tas ngtubig po yung water blister po tas kinakaskas po nya yung sa paa kya napisa po yung tubig sa loob then pansin ko po prang meron ulit maliit Na water blister. Thanks po ginagamitan ko po after bites ng tiny bites pero baka my marecommend p po kayong iba yung pampatuyo po sana

Insect bites
4 Các câu trả lời

Momsh, sabunin mo agad ng anti bacterial soap para di lumala. Ganyan sa LO ko. Ayun di na nagtutuloy sa pamamaga at pagtutubig

2y trước

momsh kht ano po antibacterial soap pwede po kahit mga safeguard? or dpt png baby parin pong soap? prang nanganak nga po yung sa unang may blister mam 🥺 knakaskas dn po kc ng paa,nya

mamaso ata yan mommy nag ka ganyan din baby ko nung una akala ko wala lang pero lumaki sya pero ngayun ok naman na

2y trước

mommy opo hnugasan ko po knna mdaling araw at ngaun green cross soap po gnamit ko ntuyo my kaso prng my bago po na nkakumpol dun dn po mismo 🥺

calmoseptine and penecilin nilagay ko sa ganyan ng anak ko 2-3 days magaling na

calmoseptine for insect bite