ftm/2weeks old baby

Hi mommies! Ask ko lng bka may katulad dito ang baby ko bigla lng siya namumula kahit tulog sobrang pulado niya specially pag gabi. Minsan natatakot ako sa sobrang pulado niya. Normal lng po ba yun or need ko na siya ipa-check sa pedia niya? Pls help momsh. Thank you!

1 Trả lời

Pa check nyo po sya mommy... Madalas po kasi dapat kapag umiiyak ng sobra saka namuula ang baby... Baka may allergic reaction sya to something kaya better po na pa check nyo na lang

5y trước

Pero mayat maya nawawala nman po tapos bumabalik ult tapos namumula ult.