Tips sa pag tulog @28weeks

Hi mga mommy need ko lng po ng mga tips sa pag tulog hirap na hirap po sa pag tulog dahil sobrang init sa gabi minsan di makahinga ngalay din ang both side dahil mbigat si baby minsan natigas ang tiyan at ihi din ng ihi. Medyo nakakapuyat po kasi. Thank you

2 Các câu trả lời

1. hindi mo naman mababago yung init ng panahon unless gumamit ka ng electric fan, aircon, magsuot ng manipis na damit, dapat well ventilated ang kwarto, maligo/halfbath before matulog 2. gumamit ng maraming unan to support your back/sides, syempre the softer the more comfortable 3. 28weeks na din ako, naninigas tiyan ko tuwing puno yung pantog ko kaya always umihi

Try mo mag-milk sis,1hr bago matulog tapos make sure na madilim ang tutulugan. Wag din mag-cellphone. Pag mainit,mag-suot ka nalang ng manipis na damit,sando basta komportable ka.