pwede paba mabuntis after raspa?

hi mommies! ask ko lang sana if ilan beses pa ba mabubuntis after maraspa ng dalawang beses? nag aalala kasi ako kung mabubuntis paba ako kasi dalawang beses na ako naraspa.

2 Các câu trả lời

Hi momsh usually po pinagpapahinga muna ng ilang months ang bago iraspa bago magplan ulit mag pregnant. Para hindi umulit at para kumapal ulit yun lining.. Better ask niyo po kay OB..

may baby na po ba kayo before? ako kc 2 beses na nakunan and wala pang baby. magpapa test po ako regarding APAS.

2y trước

ilang weeks po baby nyo nung nakunan kayo sa 1st and 2nd? mabubuntis ka pa nyan. tiwala lng. pero baka need nyo po mag consult sa OB bakit naka 2 beses na nakunan