yes or no

hello, mabubuntis pa din ba ang babae kapag dalawang beses sila magtalik sa mismo fertile days nya or ovulation days? pasagot thanks po

27 Các câu trả lời

Yes mommy, ganyan yung naging plan namin ni husband sa mismong mga araw ng ovulation ko and ayon nagpositive. Praying patuloy maging healthy c baby sa tummy ko 😊

Sabi po kasi nila isang beses lang daw dapat magtalik. So pano yun? Maaari pa din bang mabuntis?

5y trước

Mas malaki po ang chance mabuti if mas maraming time na may nangyari sa fertile window

Ako po fertile nung my mangyari samin ng bf ko at ngayon 14weeks na kong preggy🥰🥰😍

5y trước

Wow congrats po 😊 isang beses nyo lang ba ginawa?

Mas malaki chance mabuntis lalo na dalawang beses may nangyari

Oo naman. Pwera na lang kung may problema sa retoduction niyo.

Yes . kung wala kang problema sa matress or yung partner

Yes mas malaki po ang chance kapag fertile po .

Malaki ang chance po lalo fertile ka

Sa tingin ko oo, lalo na fertile

Yes po...fertile ka kasi e