mabubuntis ba?

hello po. nakunan po ako last october. pero ito po ang mismong itatanong ko march 23 at 24 niregla po ako, march 25 wala march 26 meron konti. march 27 nagsex kami dalawang beses dalawang beses din pinutok sa loob. mabubuntis po ba ako? may posibilidad po ba? tsaka mabubuntis po ba kahit hindi fertile ganun?

2 Các câu trả lời

lagi po may chance, mommy. mapahigh man or low. try lang po ng try. inom din po kayo folic acid

very low chance lang pero atleast may chance. wait na lang next period at dasal.

1y trước

parang totoo to . kasi 2 ako nakukunan every year un. yearly din ako buntis.. ngaun may baby na ako.