Pro Lacta Malunggay Capsule

Hi mommies. Ask ko lang po sino po nakatry neto? Effective po ba sa inyo? Still available pa rin po ba sa market? I tried the other leading brands kaso di po effective sakin. Thank you

Pro Lacta Malunggay Capsule
1 Trả lời

Ibang malunggay capsule yung tinitake ko. Sa generic pharmacy ko siya binibili.

5y trước

Moringa yung name nun then 4.75 per capsule lang. Effective siya sakin eh, kahit di ako nakakakain sa umaga marami parin nadedede baby ko sakin