Lacta flow

Sino Po nkatry na nito effective Po ba?

5 Các câu trả lời

,'d ko pa try sis...life oil soft geL kC gamit ko...yan mga gamit ko sis Lumakas tLaga gatas ko as in...nong una maLungkot ako kC konti Lng miLk Lhat gnawa ko pra Lumakas miLk ko dhiL s Life oiL,chocomix,galactobombs cookies Lumakas tLaga miLk ko hapi bf moma's na ko ngaun😉😉

Yes. Effective yan. Sabayan mo pa ng masabaw na ulam, sobrang dadami milk mo. Kaya nagstop ako magtake after ng dalawang banig kasi sobrang dami ko ng gatas.

Yan po reseta ng OB ko, nag work xa saken though natigil pgbreastfeed ko kc na ospital ako and too many antibiotics.

umiinom yung ka officemate ko.super effective sknya.

6y trước

Salamat Po 😁