13 weeks and 4 days

Mga mommy, ask ko lang po natural lang po ba na sobrang antukin yung tipong kakagising lang after kumain and uminom ng vitamins sobrang antok nnman 😌tapos konting kilos, aantukin nnman. Besides umiinom din po ako ng isoxsuprine 3x a day reseta ni ob kasi may SCH ako. Last ultrasound ko 1st week of March, good cardiac naman si baby. Sobra po kasi talaga pagiging antukin ko halos wala na akong magawa sa bahay 😩 thanks po.

6 Các câu trả lời

Yes po ganyan tlga pag 1st tri palang kase need ng katawan ng enough rest para sa development ni bby plus pwede din makadagdag ng antok yung iniinom naten na vitamins.

Ganyan din ako mii 🤭 7th week ko pa nga lang pero nagstart sobrang antukin ko nung half ng 5th week. Kain-tulog lang ako halos araw araw.

Normal po bsta first trimester na laging antukin at feeling pagod kahit to wala naman ginagawa😅 gnyan din po ako dati

yes me normal lang GANYAN din Ako nung 1st tri ko palang ngaun 2nd tri Kuna halos Hindi Naman Ako makatulog .

ganyan din ako pagka inom ng vitamins inaantok first trimester until now na second trimester na

yes po normal na antukin. normal din na minsan di makatulog. depende sa hormones mo.