Bearbrand

Hello mommies ask ko lang po kung pwede ba ang bear brand sa buntis? ?

37 Các câu trả lời

bearbrand iniinom ko mhal nman kasi unmum e basta kakain ka nman gulay at prutas okey na siguro un..

okay naman ata yon. kase mula 1st trimester bearbrand na talaga ako. im 8months preggy na.

6y trước

oo sis anmum choco ako hehe

kahit ako bearbrand gamit ko ngaun. okay lang yan . wag nalang lagyan ng asukal

Salitan ko yan sa anmum, okay naman sia good pa nga sa digestion, never ka ma constipate.

ako kc enfamama pero lakas mkaubos sa budget, okay narin po yan sis bearbrand kesa kape

yup ,b.brand iniinom q mura lng, kase Ang m4tante nkakainom tayo ng gatas mga preggy

oo Naman PO everyday ako nya date . tibay Ng buto Ng baby ko ngayon👍❤️

Okay lang mumsh. Pinapainom din ako ng nanay ko ng bear brand now on my 1st trimester.

6y trước

Try mo yung plain or mocha latte sis. Ako hate ko rin anmum choco.

ang sabi ng iba mommy wag daw ung may adult plus, ung original lang daw po

oo naman sis, alternative ko yan kpag naubos na ung anmum ko, minsan pati milo ☺☺

6y trước

in moderation. 😊