Rashes ni baby

Hello mommies Ask ko lang po kong normal sa babies na magkaron ng Rashes 1 month &17 days palang po si baby. Natry ko pong Lagyan ng breastmilk ko as advice ng matatanda samin nawawala naman po sya. pero kapag mainit panahon nagkakaron po sya sa pisngi lng po parati. normal po ba yan . First time mom here. thank you po in advance

Rashes ni baby
20 Các câu trả lời

Kc nman d mapipigilan halikan Ang baby sarap kc halikan mabango hehhehe