Normal lang po ba to

Hi mga mommy. Normal lang po ba to nag kakaron po sya ng rashes or butlig butlig sa muka . Ano po kayang pwedeng gawin . 26 days palang po sya. Thank you . First mom here

Normal lang po ba to
7 Các câu trả lời

normal lng po yan magkaroon ng baby acne mawawala din po yan everyday lng paliguan si baby or kaya bili kayo sa tinybuds baby acne cream nila iwasan nyo na din maglagay ng papel na may laway sa noo kung nasinok padedehin nyo lng si baby kung sinisinok

Normal yung mga butlig butlig kasi nag-aadjust pa yung skin ni baby sa outside world, nawawala din after 2 or 3 months. Hindi normal yung mapupulang rashes, consult pedia po.

Ganito rin pamangkin ko, breastfeed sya pero na ok naman after 2months nga lang hehe mawawala din yan momsh

try niyo po yung mga cream ng tiny buds or unilove effective po yun

petroleum jelly po o kaya calmoseptine baka po kase sa gatas yan

ano gamit nya panligo?

4mo trước

try mo palitan. ni recommend Ng pedia namin physiogel