31 Weeks Pregnant

Hi mommies, ask ko lang po if ilang weeks na po ba pwedeng kumain ng pineapple at gawin ung iba pang bagay like exercise para madali manganak? Any tips po? TIA

2 Các câu trả lời

𝟾-𝟿 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚙𝚘 𝚊𝚔𝚘 𝚔𝚞𝚖𝚊𝚒𝚗 𝚗𝚐 𝚙𝚒𝚗𝚎𝚊𝚙𝚙𝚕𝚎 𝚊𝚝𝚜𝚊𝚔𝚊 𝚞𝚖𝚒𝚗𝚘𝚖 𝚗𝚐 𝚙𝚒𝚗𝚎𝚊𝚙𝚙𝚕𝚎 𝚓𝚞𝚒𝚌𝚎. 𝟼-𝟽𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚠𝚊𝚕𝚔𝚒𝚗𝚐 & 𝚜𝚚𝚞𝚊𝚝𝚝𝚒𝚗𝚐. 𝟾 𝟷/𝟸 - 𝟿𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚠𝚊𝚕𝚔𝚒𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘 𝚊𝚗𝚐 𝚐𝚒𝚗𝚊𝚠𝚊 𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚑𝚒𝚗𝚍𝚒 𝚔𝚘 𝚗𝚊 𝚔𝚊𝚢𝚊 𝚊𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚐-𝚜𝚚𝚞𝚊𝚝 𝚜𝚒𝚐𝚞𝚛𝚘 𝚍𝚊𝚑𝚒𝚕 𝚜𝚊 𝚕𝚊𝚔𝚒 𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚢𝚊𝚗 😅

para sure po 37-40 weeks fully develop na lahat kasi jan si baby sis and ready to see the world.