Husband...........

Hi mommies! ask ko lang po if ganito din ba asawa nyo. Like araw araw po kayo magksama sa bahay. 3x a week po kami magSex pero para adik na ata sya panonood ng porn. Everytime na magBanyo sya nakaka 2x po a day magmasturbate while watching porn. Is it normal?

20 Các câu trả lời

kame ng hubby ko ng di pa ako nabubuntis, mahilig kame mag do. Pero nung naging preggy ako, tapos high risk pregnancy ako. Si hubby mismo nagsabe saken na stop muna kame mag do, para mas safe si baby buong pregnancy ko hindi talaga kame ng do, and hindi ko din siya nakikita na nanonood ng porn or nag mamasturbate mag isa. Kahit nasa CR siya, yung phone niya lagi niya din iniiwan lang saken o sa room. Minsan tinatanong ko siya, kasi nga lalaki siya may pangangailangan din, madalas niya sabhin saken "hindi mahalaga ang sex saken ang mahalaga safe kayo ni baby hanggang sa manganak ka. Sex? Pwede pa naman naten gawin yan kapag hindi ka na buntis, kaya ko magtiis. at mataas respeto ko sayo bilang babae ka. Ayaw ko ng kahit anong cause ng away. Di naman lahat ng lalaki eh pare parehas ang pangangailangan lalo na sa sex." kaya sobrang thankful ako kay hubby. kasi ibang iba talaga ang mindset niya. mas uunahin niya kame ni baby kaysa sa sariling pangangailangan niya. share ko lang po.

2y trước

kami, wala ring ganap. kase high risk ba agad ako nung magbuntis. halos buong pregnancy ko, bedrest ako. so bawal talaga and naiintindihan ng asawa ko yun kase ilang beses na rin ako na-hospital habanh buntis.. ang intimacy na lang namin is hugs and kisses. ang priority ni hubby is safe kami ni baby. :) actually dahil mataas hormones ng buntis, ako pa nagisip na baka pwede namin gawin nung 2nd trimester na. pero syempre, mind over matter. safety muna namin ni baby😊

naging habit na nya...pag sabihan nyo po kc nakaka affect rin sa sex life nyo yan like mabilis sya labasan mga ganun side efffect.. ok lang sana kung di kayo active sa sex at dun sya nag masturbate para ma fill ung libog nya ..kaso sa case nya d na nya ma control ung urge nya mag milagro mag isa

in my case Hindi kami lagi nagsesegs Lalo pat may anak na kami kaya hinahayaan ko sya kung mag masmasturbate sya at manunuod ng p*rn pero Ang hilig nya naman ay bago kami magsegs gusto nya manonood muna sya ng p*rn Ewan nga sa mga lalaki bat ganon.

Samin parang baligtad . Lalo ng ng buntis ako now ako ung mas mahilig sa sex. Pero di ko cya nkitaan nanood ng porn na mag isa at ng masterbate. Vivamax pinapanood namin sabay . And ayaw nia manood pg cya lang gusto nia mg kasama kmi.

this is so sad. nakaktakot naman asawa mo baka kung sino makita babae pinag nanasaan. you need to talk to him about it. kung di nya mapigilan then seek help.. matagal naba ganyan asawa mo? di malayong mag cheat yan.

bawal magpahinga ang peg...naku iba na yan mamsh... try to communicate with him..baka kasi akala niya ok na ok sayo dahil hinahayaan mo lang pero bilang asawa ka niya... dapat makuntento na siya sayo...

NO MOMMIES HINDI NA PO NORMAL YAN. MANNERISM NAPO NG ASAWA NIYO YAN. HINDI PO DAPAT GINAGAWANG NORMAL YUNG PANUNUOD NG PORN. PATIGILIN NIYO PO SIYA MAAM. BILANG RESPECT NA DIN SA INYO AS A PARTNER NIYA.

hala!okay lang sana di ka nya kasama...di po maganda tignan or gawin ng asawa mo po lalo na at magkasama kayo tapos 3 times a week nyo pa yun ginagawa...baka naman bitin gusto nya araw araw🤣

Sana all may sex life. 😆 kami kasi LDR but parang hindi naman ganyan si hubby ko sis. Baka need din mgseek ng help ni hubby mo sa professional or talk to him po

Luhh. may asawa sya at ikaw un nagsesex naman kayo tapos nag mamasturbate pa? grabe naman libog nyan. hindi na normal yan.