Husband...........

Hi mommies! ask ko lang po if ganito din ba asawa nyo. Like araw araw po kayo magksama sa bahay. 3x a week po kami magSex pero para adik na ata sya panonood ng porn. Everytime na magBanyo sya nakaka 2x po a day magmasturbate while watching porn. Is it normal?

20 Các câu trả lời

communication is the key, seek professional help or counseling din para sa health ng relationship niyo.

kahit anong addiction, di mabuti at healthy. hindi dapat tinotolerate ang mga ganyan

Samin sa isang buwan 1 day lng kami mag do ng asawa ko simula nong may anak na kami

not normal.. 3x n nga kyo nagdo- do tpos nggwa png mnood ng porn at masturbate???

not normal😅 may sex na , with masturbation pa si Mr😅 sakit n po yan mamii..

for me po hindi sya normal mamsh,lalo at 3x a day naman kayo nagsesex.

Addiction na po yan. He needs help.

di po normal yan momsh.

Its not normal.

.

Post reply imageGIF