nag away kame ng mister ko

hi mommies ask ko lang po if anong gagawin ko? 4years napo kameng nag sasama ng asawa ko. At may dalawang anak na, kapapa nganak ko lang ng nov 28. tas ngayon lang po nag away kame ng mister ko natulak at nasampal nya po ako, hinde lang po ito ang unang beses na napag buhatan nya ako ng kamay . Alam ko naman po na may mali ako dahil minsan wala naden ako sa wisyo kung mag salita. Pero kelangan ko pa ba mag patuloy sa relasyon namen. Nasaktan na nya ako posibleng masaktan nya ulit ako. naguguluhan napo kase ako? kapapanganak ko lang pero ganun ginawa nya saken.

2 Các câu trả lời

Mommy, kung hindi lang iyan ang una, paniguradong marami pang kasunod yan. Isipin mo yung mga bata baka saktan din niya. Kung ako sayo humiwalay ka na, nasa batas naman na kailangan niya magsustento para sa mga bata. Ikaw nalang magwork para sa mga bata at ikaw mag isa magpalaki kaysa lumaki silang binubugbog nanay nila at baka pati sila mapagbuhatan ng kamay

Nope. Leave asap. Go to DSWD