Galit ang papa ko sa asawa ko !!

Hi mga mi. hihingi lg po sana ako ng advice sa inyo. hindi kopo kase apam kung anong gagawen ko. yung hubby kopo kase last yr ng sept. nag away kame halos 4mnths palang ung bunso ko umalis sya ng bahay at nag impake pauwe sa mama nya. ayun di na sya dumalaw sameng mag iina simula nun, pero nagsusustento naman sya, lagi din kame may communication at nagtatawagan pati sa mga anak nya. pero now ok naman na kame ayun nga lang galit na galit tlga magulang ko sa knya kase ngaun feb lng sya ulit dumalaw samen. halos 5bwan natiis nya kame e kung tutuusin malapit lang naman sya. pero nakita ko na sincere sya na gusto nyang bumawe kase naiyak sya nung muli nyang nakita ung panganay at ung bunso nya na malaki na. kaso ang papa at mama ko galit sa knya. diko alam kung anong gagawen ko pano sila magiging ok. gusto kong bumalik kame sa dati. wala naman kameng problema mag asawa sadyang kapag nag aaway lang tlga kame umuuwe sya sa mama nya para magpalamig. ang kasalanan lng nya e hindi sya dumalaw samen ng halos 5bwan gawa na din ng naglockdown at naghigpit dahil sa covid. hays. mga mi paadvice naman po. ano po kayang magandang gawen? gusto kong maging ok na ulit sila☹️ ayoko namang masira ang pamilya namen ng dahil sa ganun. hays. hirap na hirap ako dahil parehong mahalaga sakin ang hubby ko at ang pamilya ko. ☹️☹️

2 Các câu trả lời

Hi. Kailangan siguro magkaroon sila ng clear communication at magpaliwanag ang husband mo sa parents mo kung bakit hindi siya agad nakabalik or bumisita man lang. Kailangan niyang makuha ulit yung tiwala ng magulang mo. Natural lang sa parents mo na magalit, anak ka nila. Nawala ang tiwala nila sa husband mo. Sakaniya ka nila pinagkatiwala pero ganon ang nangyari baka siguro nagwo-worry din parents mo na baka maulit yun ulit.

Ilan taon na husband mo? Kasi parang mali naman na kada away niyo e uuwi siya sa nanay niya parang mali naman yon. Saka kung gusto niya kayong makita sa loob ng 5months ang daming pwedeng paraan. Pag ayaw marami talagang dahilan

2y trước

dun sya nagpapalamig sa nanay nya. ganun lagi netong huli lang tumagal sya ng balik.