monthly expenses

Hi Mommies, ask ko lang po, how much ang allotted budget ninyo in a month for baby's needs? Ftm and currently 9 months pregnant. Nag resign kasi ako sa work and si hubby na lang may work ngaun. Ask ko lang po estimated expenses for milk, diapers, vaccines and other needs ni baby para makapag budget po kami ng maayos. Thank you ?

4 Các câu trả lời

Nung newborn plang baby ko, mixfeed siya. Budget nmen sa formula at diaper niya 2k/month. Tas sa ibang needs niya nasa 2000 dn sguro (cotton, water, vitamins,babywash/lotion, atbp) sa vaccine nmn po wla kami gastos dahil sa health center lang kami nagpapabakuna. Libre kc e. ☺️ Pero now 5mos na LO ko, Pure BF na siya. 😊 Pilitin mo po mkapagpabreastfeed mommy. Nutritious na, libre pa. ☺️ Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit mo lang po profile ko then Photos. Salamat po..

1 month palang baby ko so far estimated na gastos sa kanya palang since mixed feed pa ako 2k sa gatas, 1k sa diaper (ang lakas magdiaper), other essentials around 1k, checkup 500. So mga 4.5k-5k siguro for the first month. wala pa yung sa vax niya kasi plan ko iavail yung sa health center then yung wala dun sa private pedia niya para din makatipid. Asahan ng mas lalaki din ang gastos sa baby habang lumalaki siya.

cloth diaper ang gamitin mo cguro ang nggastos ko 3k (basic needs lng un) kc ung iba hindi nman monthly nabili

2,OOO may essentials na c bby tsaka matagal nmn gamitin un. .sa diaper makakamura k nmn.