budget

Hi mga mommies, ask lang po ng opinion nyo how to manage finance lalo na sa food.. How much po yung budget nyo sa food a month, monthly bills at kung ano anong necessity stuff para sa bahay? Let us exclude na lang yung monthly check up, vitamins and laboratory. Thank you po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

para po hindi kayo mahirapan magbudget gumawa po kayo ng record or list of expenses nyo for the whole month para po nakikita nyo kung ano dun ang dapat iadjust. tapos magstick po kayo sa budget nyo then yung sobra para sa emergency funds or leisure nyo.

5y trước

Thank you mommy... Minsan naguguilty ako pag nagagamit ko yung savings. Mahirap lang siguru talaga pag naguumpisa pa lang sa pagbuo ng bahay. Thanks again mommy, all the best.

Thank you po mga mommies... 30wks na po kasi ko sa first baby namin ni husband, at 7 mos plang kami kasal. Remittance nya ko umaasa since hindi pa ko pwede magwork. Sa pgbubudget na lang muna ko tutulong.. mahirap din po pala mag adjust 😁

ung budget depende sa dami ng kakain. sa pgmanage po ng food expenses. usually po iwas order food po at ok po mgbaon if papasok po s work

25k monthly food and bills.. D pa ksama check up