Ayaw palapag ni baby

Hello mommies, ask ko lang po ano pwede gawin sa baby na ayaw palapag gusto lagi buhat umiiyak pag nilapag mo saglit kahit natutulog na bigla nalang iiyak. Need your advise mga mamshie. TIA

24 Các câu trả lời

Ganyan din si baby ko mumsh, try niyo po i-swaddle or mag co-sleeping po kayo. Ganyan tlga baby gusto nila warm and malapit sa mommy

same case here.. especially pag gabi ayaw magpalapag gusto karga.. nasanay kasi lagi karga.. sinanay ng tatay 😭😭😭

Kargahin mo lang po. Ibig sabihin po need ka po niya. Saglit lang naman po sila ganyan. Ienjoy mo na lang po

Mommy wag mo sanayin buhat lalo na kapag tulog. And wag mo din ihele na pasayaw kasi masasanay sya.

4y trước

bobo! aanak anak ka natural sakripisyo. kung ako anak mo mayat maya ko kakagatin utong mo. f*** you!

Ilang buwan na sya mommy? Try mo sya swaddle bka need nia ng feeling na me nkayakap lgi sknia..

5y trước

Ok mamsh salamat po

Iduyan mo nlng momsh tz ipitin mo sya ng 2 unan mag kabila pra feel nya na yakap sya

Growth spurt po tawag jan. Gusto lagi maramdaman nila tau. Ilan mos na po ba si baby?

5y trước

Salamat mamsh

Ganyan dn problema ko ngaun sa baby ko😓

wag mo sanayin nabuhat palagi kasi ikaw din mahihirapan..

4y trước

tanga!

Mahirp yn nsanay n UNG baby mu sis sa kabubuht