Cry

mga momshies! i have 19 days old baby. iyakin siya ayaw niya mag palapag then kahit gising siya gusto niya buhat lang siya pag nilapag iiyak as in sobrang iyak. feeling ko di normal di kasi ganun yung first born ko.

4 Các câu trả lời

baka nilalamig ang baby or gusto nya amoy mo yakap mo kaya ayaw nya halos magpababa,nagbabago din naman yan in a few weeks sa loob kasi ng tyan nasanay sya mainit init temperatura paglabas nya nabigla siguro kaya yakap nya hanap ni baby. Masasanay din yan mamsh. Na try mo na ba tabihan ng damit mo or usapin si baby? Ako kasi napaalam ako na may gagawin ganito ganyan wag sya iiyak kahit di naman sumasagot😂

5y trước

hehe yes mumsh! kinakausap ko kaso ganun parin naiyak agad

Normal lang po yan my ganyan po talaga na bata parang yung pamangkin po ng asawa ko pero habang tumatagal po nawala pagka iyakin niya. Sa una lang naman po yan.

5y trước

thank you po na worry ko lang baka may masakit sa kanya na hindi ko lang pala alam ganun

Hmm iba iba kasi ang tantrums ng babies mumsh.

5y trước

thank you po

Baka po colic. Napapanburp ng maaayos?

5y trước

feeling ko po minsan ganun ang hirap kasi niya pa burp-in