CRYING BABY

Mga mommies, help po. Ano po kailangan gawin kapag si baby tulog na pero ayaw palapag onting galaw lang nagugulat na sya tapos iiyak. Salamat po sa sasagot.

10 Các câu trả lời

mas ok po kung may duyan.kame po wala, ang ginagawa ko, hinahayaan ko muna sya matulog ng mahimbing bago ko siya ilapag. pag ilalag ko naman hahayaan ko muna ilang minuto nakadikit braso ko at kamay sa kanya bago ko tanggalin.

Ganyan din baby ko sis pero nung nag 3 months sya nilagay ko na sya sa duyan. Normal lang sa mga ganyang edad ang magugulatin. Yung baby ko nilalagyan ko sya ng unan sa bandang binti para feeling nya hawak ko padin sya 😅

Ilang months na? 😊 Usually sa first 3mos iyakin pa kasi di pa nila ma determine umaga at gabi. Kami kasi di inadvice mag duyan. Swaddle mo lang. Sa magugulatin mga 4mos mawawala na yan ng pkonti konti.

5y trước

Normal lang sa age niya. Swaddle mo lang tapos lagyan ng unan sa both side para di masyado magulat.

Gnyan din po baby ko noon mga 2 months ayaw nia palapag. Kc nsnay po xa sa loob ng tyan ntin n masikip, gusto ln nia ng yakap ni baby. Pero masasanay din yan sa maluwang na higahan

Try nyo po yung dahan dahang ilapag tas lagyan ng unan sa magkabilaan o sa may binti nya at magplay ng mga relaxing music mommy

ganyan dn baby ko. hnd ko maintndhan mnsan kng may mskit o ayaw lang nia tlga magpalapag :(

Swaddle mo si baby tapos download ka ng white noise app.

try mo sis ilagay mo sa duyan .

Try nyo po lagay sa duyan .

Duyan po momsh.