Ayaw mag palapag ni baby ano po kaya puwede gawin frit time mom

2 Các câu trả lời

same siya sa panganay ko non. jusko po pahirapan talaga.pag hindi kona kaya umiiyak nalang ako. ang gagawin ko papapalit ako kay hubby kahit isang oras lang paramaka tulog ako bute nalang mabait hubby ko kahit pagod galing work papalitan nya ko para maka tulog kahit konti lang. tapos makakatulog palang ako non 5or6 na ng umaga dun palang siya matutulog ng maaga kaya sumasabay ako sa baby ko non sa pag tulog. tyaga lang mommy mag babago ren yung pag tulog ni baby☺️

Try nyo po swaddle si baby and white noise might help.