TuLIs Ang Tiyan

mommies ask Ko Lang PagtuLis Ba Ang tiyan lalaki agad ? pero nagpaultrasound nako its a baby girl pero Ang Tiyan ko is PatuLis .. sa first baby ko namn Palapad ang tiyan ko eh pero girl din Xa .. Mei ngkakamali din ba sa ultrasound .. im a 31 weeks and 2 days preggy tia..

25 Các câu trả lời

Hi guys ako patulis tiyan ko, 7 months 2weeks nakung preggy pero nakatatlo naku ultrasound sabe sakin, 50% na babae anak ko, Till now dipa ako nag pa ultrasound ulit. But i wish is baby boy..hope my wish is granted😁

may nagkakamali din sa ultrasound yung friend ko 3times siya nag pa ultrasound girl yung nakita pero nung nanganak siya baby boy 😊 yung shape ng tummy niya is hindi patulis.

Yes po, yung patulis yung tiyan gawa po iyon ng pwesto ng bata and yung shape ng pelvic bone. Much better din po bili ka ng color na pangunisex muna para sure.

Hndi po yata totoo yung pag patulis tyan boy na agad. Yun lang yung mga early days na ganun basehan nila ng gender nung wala pa po sigurong ultrasound

Sure npo girl yan mamshie☺ gawa lng ng pwesto ni baby kaya patulis tyan mo Sa ate ko baby boy ung sknya pero hnd nmn matulis tyan niya🙂

Nope, wala po sa gender un nasa position po ng placenta if anterior or pesterior, check mo ultrasound result mo bka posterior placenta ka.

ang alam ko po kaya lapad or patulis ang shape ng tummy eh gawa ng pwesto ni baby sa loob, hndi po gawa ng gender nya..

moms kulit nmn ng baby nyo sa tummy. ung patulis na yan. yan ung pwit nila. dhil din sa pwesto nila😍😍😊

Ganyan siguro pag babae ..kasi yung sa akin parang bola lang na lumalapad...pati katawan ko lumalapad din...

Hindi po totoo kasi lahat ng apat na anak ko parehas lang tyan ko eh, panganay ko girl tapos 3 boys na.