mums

totoo po ba yung sabi ng karamihan pag patulis ang tiyan ay lalaki tapos pag palapad ang tiyan ay babae ??

9 Các câu trả lời

Wala naman ata sa lapad o patulis un.. hehehe..ako 6mos na tyan di ko pa rin alam gender.di kasi pinapakita ni baby eh..mahiyain..hehehe..

Depende parin po. :) ultrasound lang po makakapagsabi, though sa iba tumutugma yung mga kasabihan na ganyan. :D

Not true, momsh. Ultrasound lang makakapagsabi kung anong gender ng baby.

di pa kasi ako nkpag pa ultrasound eh 5mos na tiyan ko

hndi naman po. ung tyan ko palapad, boy po baby ko

Not true po. Wag po tayong maniwala sa sabi sabi

Hindi po .. ultrasound lang makakpagsabi

Matulis tyan ko, boy po baby ko

Yes po, may possibility