tuLis na tiyan

Kapag po ba patuLis ang tiyan baby boy po agad? ung akin kasi patuLis pero baby girL po nung pina.ULtrasound ko . ??? 38 weeks preggy

8 Các câu trả lời

sabi ng mga matatanda at nung ibang naka experience. :) kung baby girl, pabilog daw. pag sinabing patulis, pag nakatalikod ka daw po, parang di ka buntis kasi hindi lumobo pati yung gilid na part ng tummy. hehe. tapos ang umbok ng tiyan, sa gitna lang talaga.

Ala naman po kasi kinalaman if patulis or palapad sa gender ni baby e, mas accurate po ang utz kasi kung yang shape ng tummy pagbabasehan inconsistent e, oo may tumatama sa hula2 pero madalas sablay.

pamahiin kc yung mga hugis hugis sa tiyan... pati yang mga cravings just focus sa untrasound mo at what ever may be the gender be proud mommy

Sa pagkakaalam ko yung hugis ng tiyan ng pregnant is commonly dahil sa position ni baby and hindi dahil sa gender 😊

pamahiin ung sa hugis hugis mommy mass okay ung ultrasound maniwala

same tau pero girl din sakin sbi nila boy

hindi nmn 22o un..

I dont think so