Let down milk

Hi mommies! Ask ko lang if pwedeng pagsamasamahin yung letdown milk and then istore sa freezer pag madami na? For example nakacollect ako ng 1oz ng 2am, then nilagay ko muna sa ref. Pag nakacollect ba ako ng 4am pwede ko isama na agad doon sa nacollect ko ng 2am? Thank you! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hello po. Share ko lang mhie ang technique ko. Natutunan ko po ito sa fb group na The Magic 8 mommies. 12am pump ko po is 2oz. Store ko muna sa ref pero hindi pa sya sa milk bag. 3am pump ko po is 3oz. Same thing ang ginawa ko. Store muna sa ref. 6am pump = 3oz. Same thing lang. So naka complete na po ako ng 8oz. Kapag same na po ang lamig nila (temperature) pagsasamahin ko na sila sa iisang BM bag. Ang isusulat ko po na oras, yung unang pumping session ko which is 12am. Then lagay na sa freezer. ☺ By the way, unli latch and pumping ako for my twins. 5 months post partum. Enougher pero laban lang hehe.

no momsh wag mo isasama un, put it in another storage bag na lng then put what time sya so the first na na kuha mo un bibigay mo una kay baby, because the breastmilk have duration, so parang first in first out, kng ung 2 am na una un unang papainum mo then next nanaubos na un ni baby ung 4 am na naman because sa d ka maniwala o hindi, breastmilk has a time duration and nutrients produce at that time