Silicone breastpump

Mga momsh, di pa kasi nakakabili ng storage bottles at bag yung mom friend ko, ask nya kung pwedeng sa letdown catcher (dula) with lid muna istore yung milk tapos ipapasok sa ref?

1 Trả lời

sis dapat po tlga sa storage bag or bottle kasi dapat sealed po ang breastmilk. yung dula po kasi hindi sealed kahit lagyan ng takip. pangletdown lang po tlga. iniiwasan kasi macontaminate ng bacteria ang breastmilk pag ilalagay sa ref.dapat po sealed.