Let down milk

Hi mommies! Ask ko lang if pwedeng pagsamasamahin yung letdown milk and then istore sa freezer pag madami na? For example nakacollect ako ng 1oz ng 2am, then nilagay ko muna sa ref. Pag nakacollect ba ako ng 4am pwede ko isama na agad doon sa nacollect ko ng 2am? Thank you! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

no mommy. iwan mo.muna sa ref Yung 4am n milk. pag malamig na rin saka mo isama sa 2am milk.. lagyan mo rin date and time, sa time Ang ilalagay mo 2am dahil yun Yung earliest n milk n pinump ninyo.