linea nigra

Hello mommies!! Ask ko lang if normal lang ba to sa pagdadalang tao? Kasi di naman ganito ang tiyan ko eh. Mawawala pa kaya ito pagkatapos kong manganak? I'm 7months pregnant po it would be appreciated if sasagot kayo hehehe

linea nigra
118 Các câu trả lời

Hala anlki mommyb diet diet po mahhirapan ka manganak bawas rice prutas po control lang para sainyo din yan ni baby ...

Grabe nman yun mga nag sasabi ng nakakasuka nakakadiri 🤨 tsaka malamang kaya ganyan Pusod nyan lumalaki tyan nya. 🤦‍♀️🤣

grabe laki ng tummy mo sis, , kala ko kabuwanan mo na... pano pa kaya kung mag 9months kna ? laki ng pusod mo momsh, gulat ako 😮😮😮

4y trước

First time pa kasi eh tapos mukhang malaki lang yan dahil sa pag take ko ng pic hehehe

Sobra po itim nyan dati tpos mag malapit npo ako manganak may mga butlig butlig na nalabas sakin makikita po jn ung maiitim na dot

kitang kita na mamsh yung linea negra mu sakin kunti palang mawawala din po yan malaki na din tyan ko 5 momths palang nababanat na

nkakatakot yung tummy mo momsh feeling ko puputok na sa sobrang stretch saka yung pusod parang nasobrahan sa laki lutang na lutang

mga ganto hindi na sana dnisdisplay pa jusko ano bang pusod yan parang hindi nalinisan ng 100 years at ang stretchmarks winner

Yes natural lmg po yan moms dahil sa hormones ng katawan natin kapag buntis tlga may mga part na nangingitim tlga dont worry

Sobra naman KAU sa mga comments nio pwd po wag KAU nanlalait ng kapwa nio pano q g kayo ganyan...ano mararamdaman nio!!!!!

Akala ko dede 🤦🏻‍♀️ muka kasi nipple yung pusod mo Hindi na mawawala ang stretchmarks mag light lang pagtagal.