linea nigra

Hello mommies!! Ask ko lang if normal lang ba to sa pagdadalang tao? Kasi di naman ganito ang tiyan ko eh. Mawawala pa kaya ito pagkatapos kong manganak? I'm 7months pregnant po it would be appreciated if sasagot kayo hehehe

linea nigra
118 Các câu trả lời

Dapat mommy, nong maliit pa tummy mo ni lagyan mo nga PALMER OIL OR CREAM. Effect po siya hindi siya mainit sa tummy po.

Kung manlait man lang kayo wag nlng kayo mag comment di ko nman kailangan panlalait niyo, Godbless po sainyo! :)

sobrang laki para sa 7months diet kna mommy 7months kana para di ka mahirapan manganak para sainyo din ni baby yan.

Babalik po sa dati mommy. Ako walang strech mark. Pero maitim yung linea negra ko dati. Ngayo after 7months. Okay na ulit.

4y trước

Yung linea negra babalik pero yung strech mask nya sa gilid hindi na..

Bkit ganyan ung pusod mo mumsh? 🤐🤐🤐 parang need mo ng magpa check up feeling ko my mali ee. Ingats!

Kambal ba yan sis? Nakakatakot kasi yung laki nya para sa 7 months. Yung ibang kilala ko pag 7 months parang busog lang.

4y trước

Sa pag pic ko lang yan hegege

Normal lng nmn yan.... Wag mo ikhiya ang strech marks palatandaan yan ng pagiging responsableng ina😊😊😊.

kelan po nagsstart yung maging ganyan yung pusod po?5months na kasi tyan ko pero normal padin pusod ko halos di nagbago

4y trước

Depende nmn po sa katawan yan mommy😊

Mag fe-fade po yan, ganyan din akin dati. halatang halata ngayon balik na sa dating kulay, kusang nag fade

Momshy ang lako twin ba yan ? Pag hindi diet kana ako kasi 7months lang din pero ganto tyan ko .

4y trước

Wow pano mo na maintain na wala pong strech marks momsh??