Linea Nigra

I'll be 32 weeks in 2 days. That's 8 mos po diba? Ask ko lang po normal po ba walang linea nigra, diba nagkakaroon po ng ganon if malapit na manganak? Saken po parang wala po ei. Bat kaya ganon?

5 Các câu trả lời

normal lang po yan, iba iba din po kasi tayo kung paano madevelop hormones natin sa katawan , yung iba itim , yung iba naman puti di talaga nakikita ang puti .

2nd pregnancy ko 5 months pa lang meron na ko nun pero ngayon 3rd pregnancy 33 weeks na ko pero walang linea nigra

It's normal po,sa 2 kids ko puro boy my linea nigra ako,but now 8mo's preggy ako sa baby girl ko wla ako linea.

3mo trước

same tayo pala tayo mi, 2 boys ko rin meron ako linea nigra and now baby girl walang linea nigra

normal lang na wala pong ganyan. iba iba po kasi katawan at balat natin