linea nigra

Hello mommies!! Ask ko lang if normal lang ba to sa pagdadalang tao? Kasi di naman ganito ang tiyan ko eh. Mawawala pa kaya ito pagkatapos kong manganak? I'm 7months pregnant po it would be appreciated if sasagot kayo hehehe

linea nigra
118 Các câu trả lời

mag 7month nadin ako pero yung pusod ko dipa ganyan wala padin Line tas wala padin kamot kumporme talaga siguro sa katawan natin yan .iba iba pala talaga ang pag bubuntis

Mawawala rin po yan after manganak. Para di po lumala stretch marks, e moisturize nyo po. Tsaka hinay-hinay na po sa pagkain, malaki na po tyan nyo para sa 7months.

sis try mo ung sunflower oil sa human nature. apply mo sa stretch marks mo at linea negra. wag lng sa pusod. organic naman products nila kaya safe for preggy 🙂

4y trước

Magkano po ba yun?

Dami mo pong kamot Kapanget Tignan sa tyan Lalo na kapag Tapos manganak kapag maimpis na tyan Tas diet kana Momshie parang kabuwanan na kase Laki nang tyan mo

Yung linea nigra magfefade din yan pagkapanganak. Yung stretchmarks medyo matagal bago magfade kaya ngayon palang lagyan mo na ng vco oil. Para di lumala sis

SAME DIN PO TAU HEHEHEHE PERO UNG SAKIN PO NILILINIS KO NG BABY OIL GAMIT ANG COTTON BALLS PARA PUMUSHAW EPEKTIBO NMN PO TRY NYO PO BAKA SAME DIN NG AKIN

Mawawala dn po yan ung saken nawala dn, mga 3mos po ata nawala. medyo malaki po tiyan nyo sa 7mos sis, saka ung pusod ko po nun d naman nagkaganyan nun..

prang anglaki sa 7months.. twins ba yan mamsh? and ung pusod nyo po ask nyo kay ob if normal lang ba xa.. prang ang laki po kase. be safe mamsh!

yung stretch mark normal na sa ating nagbubuntis ganyan pero yung sa pusod sis prang di normal 😞tanong nyo na din po sa ob mo.pra sure ka.

napapnsin ko karamihan sa mga nanlalait mga anonymous ganian din namn pusod ko manzanilla lang nilalagay ko after maligo, mawawala din namn po yan

4y trước

true😂😂