linea nigra

Hello mommies!! Ask ko lang if normal lang ba to sa pagdadalang tao? Kasi di naman ganito ang tiyan ko eh. Mawawala pa kaya ito pagkatapos kong manganak? I'm 7months pregnant po it would be appreciated if sasagot kayo hehehe

linea nigra
118 Các câu trả lời

Don’t worry magheheal din yan. Babalik din sa dati. Pag labas ni baby, habang focus ka sa pagaalaga at lumalake sya, mapapansin mo maglilight nadin yang skin mo ☺️😉😍 importante okay si baby mo at ikaw. Keep safe mommy 🥰💖

4y trước

Sana nga eh salamat po! :)

Yung iba garabi mga comments akala mo Naman Ang gaganda nang tiyan lahat nang na bubuntis kasama na may ganyan nanlait pa Kayo kakainis lng nag tatanung siya nang ma ayos nilait lait ninyo na Filipino nga Naman👎👎👎

nakakadissappoint ung mga nagcocomment. Nagtatanong lang naman ung tao tapos ung mga comment nyo puro panlalait, sana ihide nyo nalang kaysa nagcomment pa kayo ng kung ano ano. hayst tao nga naman.

Ang sasama naman ng ugali ng mga tao dito, di naman pare parehas pag bubuntis at di porket ganyan itsura pinabayaan na. Ok lang yan mamsh. Worth it lahat pag nandiyan na si baby. Battle scars nga raw.

grabe laki ng tyan mo mommy for 7months diet2 kna dpat pra ndi k msyado mahirapan manganak, anyway mawawala nmn yan pero ung kamot mag lalight lang after many months , ung akin kc mejo maitim pdin hehhe

4y trước

oo mag lilight din un pero kung malalim ung kamot mejo matatagalan bago mag light..

Normal lang po kasi ung sa spike ng hormones natin. Much better po itreat nyo na sya ng bio oil para maglighten ung stretch mark at ung linea nigra. Intended for preggy po un kaya safe naman.

Mag la light din yan pagka panganak mo pero dapat habng buntis ka nilalagyan muna yan khit lotion pra d mayado maitim after mo manganak.. same month tau pero sbra laki ata ng tyan mo😊

4y trước

Lahat nmn yan mag lilight pero d na mawawala lalo na ang stretch mark..pero same tau 7 month sbra laki ng tyan mo tlga..

Preggy din ako turning 5months na, hndi naman gnyan tummy ko kahit sa 1st baby ko, bakit sayo may guhit tsaka labas pusod maitim din, pa check up mo yan ka momsh.

Sa totoo lng po pag nagkaron ka ng kamot d na matatangal yan . Nagkaron kasi ako niyan nong nagbuntis ako sa first baby ko . Hnd natanggal pero nag lighten nman nong may pinahid ako .

4y trước

Ano po pinahid mo mamsh

normal lang po yan mommy . pero diet ka na din po para di ka mahirapan .masyadong malaki na sya para sa 7th month. magpahid ka ng lotion sa tummy mo at iwasan ang magkamot.