Milkkkkk 😩😂

Hi mommies! Ask ko lang if ano iniinom nyong gatas? Pwede ba bear brand? Nasusuka na kase ako sa Anmum at Enfamama. Di ko na kaya inumin. 😩

107 Các câu trả lời

nag try din ako anmum choco at yung milk di ko talaga kinaya kaya ayun sabi ko sa ob ko if pwede bearbrand okay naman daw basta may tinatake kang calcium na gamot

sa tatlong beses kopong pagbubuntis bear brand lang lagi 😅 kulang po ksi sa budget . pero sobrang healthy ng mga anak ko .. 😇☺️☺️

Mommy inumin niyo po pag malamig na po yung milk after niyo timplahin.. Ganyan din po kasi ako dati magsusuka po ako pag di malamig.. 😊

okay naman po ang bear brand pero pag kc for pregnancy milk ang iniinom mas madami pong benefits yon na kinakailangan ng buntis.

hi much better ask ob. pero alam ko pwede din bear brand 🤗🤗🤗 moshhh kung ano suitable sayo ipapayo ni ob . 💜

i feel you mommy . fresh milk lang sakin .ok naman daw sabi ni OB . basta low fat lang daw para hindi ako masyado lumaki.

Try mo Promama po mas okay anf lasa compared sa anmum. Di din ako mahilig sa gatas pero so far, okay naman ang Promama

pwd nmn po ung BB. yan dn poh iniinom ko sa umaga. tas nainom ako sa hapon ng fresh milk sa gabi poh ung anmum choco

Pwede ka naman mag Bear Brand basta make sure na iniinom mo pa rin ang prenatal vitamins mo. Anmum milk ko before.

Ako minsan pag wala ako sa mood uminom ng enfamama , nag be bear brand sterilized ako ang yummy naman kase eh 😄