Wooden Crib or Playpen Crib?

hi po mga mommy! i'm a first time mom at 8 months preggy na,crib nalang po kulang ni baby na gmit since di ko po sya maitatabi ngayon agad sa kama?. Ask ko lang ano po kaya mas prefer na gmitin?yung wood or playpen na net,nalilito po kasi ako hehe.. Kung kayo po ano mas ok gmitin? thanks po!

1 Trả lời

Magcrib na lng po kayo kc po mas madali yun piliin nio po ung naiaangat ung higaan then pwede din ibaba para po pagmalaki na si baby pwede pa din sya sa crib

5y trước

thanks po mamshie s advise😄