diaper rashes

Mommies ask ko lang ano po ointment or treatment sa rashes in baby.. Ndi ko na sinusuotan ng diaper sa umaga pag gabi nlng at madalas ko din hugasan... Pero 3 days na ndi pdn nagaling... Pahelp nmn po. Tia

diaper rashes
52 Các câu trả lời

You might also need to change your current diaper brand. Kawawa naman si LO mo

Elica mabilis makatuyo. Pero dalhin mo nadin sa pedia kung ano marecommend nya

Calmoseptine mamsh . effective po sya depende nlng kung mkakahiyangan ni baby

Try mo po ito.. yan po gamit ng baby q at pamangkin q.. hiyang nmn po sila..

Wawa naman si baby pacheckup nyo po para maresetahan ng tamang gamot mommy

Pacheck up nalang po sis,para. Maresetahan NG doctor ung baby mo.

Petroleum jelly for diaper rash for baby or hydrocortisone

Ouch! Drapolene is best for that, momsh! Gagaling agad

5y trước

Yes sis pwede sa lahat ng reddish allergies even kagat po ng lmok pwede sy ianggamot

Deproline cream gnamit q then let it dry muna..

Calmoseptine po. Tuyuin maige paghinugasan po.