rashes sa newborn

ano po kayang brand ng diaper ang pde pa sa newborn na ndi po magkakarushes si baby? ndi po kse hiyang ng baby ko ang unilove na diaper.

20 Các câu trả lời

Mommy bili ka ng tig oonti bawat brand.. Dapat may available ka din anti rash cream agad para maiwasan or pwede mo nga ipahid agad para hindi na mangyari pa ang rashes every change ng diaper.. Ok yung Mustela Barrier Cream.. Wag muna mag wipes kahit unscented.. gamit ka ng cotton balls with warm water.. wag ka magbabad ng diaper kahit nakalagay sa brand e super absorbent and dry upto 12hrs.. Dapat change mo every 3hrs basta may wiwi na.. para iwas rashes at iwas din UTI

Baby ko, kapag day ay naka-unilove air pro or pampers. Kapag gabi naman po naka-r&f siya. Hindi naman po siya nagrashes. Di ko po hinahayaan din na mababad sya sa diapers ng matagal lalo na kapag may wiwi na, pinapalitan ko na rin. Siguro mga 2-3 hours. Sa gabi naman, okay naman siya sa r&f, di naglileak rin pero kapag nagigising siya, pinapalitan ko na rin agad.

para po di magka rashes sa diaper si baby, once na nag pupu sya ang panlinis niyo is maligamgam na tubig at bulak. hanggang 3months ko po ginawa s baby ko yan. dahil pag newborn medyo sensitive pa po balat. then try niyo po muna bumili ng diaper na tig 10pcs lang muna. tapos kung ano mahiyang ni baby dun na lang po kayo bumili ng maramihan

Any diaper po itrt niyo then kaunti lang muna bilhin. Yung clothlike po sana para hindi mainit. Sa baby ko po ok sa Playful, Sweetbaby, Mamypoko, Lampein basta puro clothlike. Then always make sure na bago idiaper si baby ay linisan muna kahit wiwi lang. tapos tuyin mabuti muna. Kung meron po kayong cream anti diaper rash much better. :)

Make sure na dry yung diaper area ni Baby po. Kung basa pa, tapos suotan mo agad ng diaper another cause ng diaper rash yun Mii. And pat pat lang po yung pagpunas, wag e-rub kase masusugat yung skin and masisira skin ni Baby.

Trial and error po talaga pag bibili ng diapers since iba iba po skin types ng babies at hiyangan po talaga. Try any other type of diapers po and check kung saan hihiyang si LO mo po. ☺️

First try ko din mii, unilove.. nagka rashes baby ko, nag huggies ako, mas ok kasi mas malambot compare sa unilove.. thenk for rashes, rash free , ang bilis nwala ng rashes,

kahit anong brand naman po yan depende po yan sa pag papalit nio baka po pinupunasan nii po ng wipes dapat po dump nio lanq po ... siya....kunq wipes po gagamitin nio po

ganyan din si baby ko dati laging may rashes kaya nagpalit ako ng diaper at pinapahiran ko yung rashes ng tiny buds in a rash, effective yan😉

Mii gamit ka nung barrier cream po, super effective nya ndi nagkakarashes si LO ko kht magpalit sya brand ng diaper