NORMAL OR NOT ?

Hi mommies, ask ko lang 5 days post partum palang ako, and may tahi ako hanggang pwet, umiinom ako ng poop softener, is it normal na parang may nalabas na poop sa pwet at pwerta ko ? Yung feeling kase ihing ihi na natatae, then nung nagpoop na ako may nalabas na malambot na poop sa may pwerta. Normal ba yun ?

6 Các câu trả lời

hala ganyan yung sakin kaso mga 1 week plang e prang may poop nga lumalabas sa pwerta ko inideadma ko lang at gusto ko sana mg pa check up ulit kaso wala namn mgbabantay sa baby ko since breastfeeding ako.

5y trước

Yes tapos na. 4 mos na si LO ngayon. 6 days post partum ako tinahi ulit

ganyan aken gusto ko pacheck up sa ospital kasi dun ako nanganak kaso walang babantay kay baby since breastfeed akooo huhu ano po kaya dapat kong gawen

papatulugin po kaya ako if ever na mag pacheck up ako at tatahian ulit

mommy nung pinatulog ka ramdam mo ba nung tinatahi ka

Pa check ka po parang Hindi normal..

5y trước

Kaya nga din sis. Sabi nga din sakin buti nagtanong ako agad kase maaagapan pa. Atleast daw no need na buksan pa kapag fullu recovered na. Ngayon kase medyo hilaw pa kaya need lang talaga tanggalin yung tahi para matahian ng bago

parang di po yata normal yan my..