Postpartum 5 days

Hi sa mga mommies na nanganak ng may tahi/sugat hanggang pwet.. ask ko lang po kung nahirapan po kayo dumumi. And ano po yung ginawa nyo para makadumi ng maayos? Yung akin po akin po kasi feeling ko lumiit yung butas ng pwet ko 😥kaya natatakot ako dumumi 😥#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

sakin maliit lang ang tahi ko,may ipapainom kasi ang doctor para yung dumi is malambot na parang mabasa²..para madaling maka dumi pag may tahi.

Ako rin ganyan nung nanganak ako 3 days ako bagi dumumi. wag mong pwersahin kung di mo kaya.