Gamit for Baby

mommies anong month kayo nag start bumili ng gamit ni baby? October 7 and due date ko

38 Các câu trả lời

Pero mas better po na after ultrasound para alam na yung mga colors ng mga damet or gamet ni bby. ☺️☺️ Ako mag 4mos na di pa ko bmble mga ilang pcs lang ng bote 😅

Ocotber 12 DD ko. pero last week nag order ako set na damit sa fb then kahapon lang dumating. barubaruan plang tsaka un cribset nya.

mamili na po kayo paunti unti para po di kayo mabigla sa gastos. like pampers, baru baruan,baby wash, ung mga need dalhin sa ospital

My benta po komg new clothes for newborn...d kc nya nagamit dahil my mga nagbigay ng pang newborn..pm lng kung cnu interesado...

October 9 edd ko pero kompleto na lahat pati dadalhin sa ospital. 😅 Sabi kasi mukang mapapa aga labas ng kambal ko.

ako oct 21 pero namimili na ko now hanggat kaya pa..baka mahirapan na ko maglakad sa mga susunod na buwan 😅

2 months palang tyan ko nun unti unti nakong bumibili ng nga gamit nya kaya ngayun nakompleto ko na 😊

Ako nga hindi pa bumibili .. Oct din ako...3weeks before ako mamimili ng gamit ni baby...🥰🥰🥰

After gender reveal unti unti na ako namili ng damit ang kulang ko nlng mga gamit panligo ni baby

After po namin malaman ang gender ni baby noong nasa 20 weeks of pregnancy ako that time. :)