Gamit for Baby

mommies anong month kayo nag start bumili ng gamit ni baby? October 7 and due date ko

38 Các câu trả lời

Oct 4 po due date ko momsh. Mga 5mos pa lang pa unti unti na kami namili mg asawa ko.

October 3 po due date ko pero last month nag start na kong bumili paunti unti hehe.

7 months po ko nag start,nung nalaman ko n po ung gender.. 😊 #teamseptember

Me too after ko mlaman gender ng unti unti n din pang hygiene nalang kulang

Hi mamsh aq oct 22 due ko pero dipa ko nbli..balak ko sa August na 😊

5months po nung nalaman namin gender ni baby, pero pakonti konti lang

7 mons po ... pagkatapos mag ultrasound yung alam mo na ang gender

7 months.. But its all up to you momsh qng kelan mo Feel bumili..

Due this July, started buying last March kasi inabutan ng ECQ.

Pag 7mons na po. 😊 pero pwede ka na mag start pakonti konti